• Banner
  • Banner

"THỨC ĂN" của Trà hoa vàng tại Công viên Trà hoa vàng Ninh Bình

27/06/2022 09:02:16

Tại Công viên Trà hoa vàng Ninh Bình, cây trồng mà đặc biệt là cây Trà hoa vàng được cung cấp nguồn thức ăn rất đặc thù và cầu kỳ, cẩn thận để đảm bảo các yêu cầu:

- KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN (Non-GMO): nguồn phân hữu cơ như đậu tương, phụ phẩm nông nghiệp, đậu đỗ, ngô, cỏ, chuối...đều được lựa chọn rất cẩn thận và đảm bảo tuân thủ đây là nguyên liệu KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN.

- Ủ VI SINH VẬT HỮU HIỆU (EM): việc bổ sung EM cho đất và cây là việc làm thường xuyên định kỳ tại Công viên, ngoài việc bổ sung trực tiếp vào đất thì EM được sử dụng rất nhiều cho việc ủ hoai các loại phân bón như phân bò, đậu tương, đậu đỗ, ngô...EM vừa có tác dụng giảm mùi hôi thối, vừa rất cần cho việc giải phóng và chuyển hoá các chất dinh dưỡng, vitamin, acid amin cần thiết cho cây trồng sinh trưởng cũng như chất lượng của sản phẩm thu hoạch.

- NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐẤT: EM còn giữ vai trò rất quan trọng cho việc cải thiện nâng cao chất lượng của đất trồng, môi trường lý tưởng nhất có thể cho hệ rễ cây phát triển và hấp thu, tích luỹ dinh dưỡng cần thiết của cây.

- BÓN GỐC & CHÂM DINH DƯỠNG: kết hợp kỹ thuật bón phân quanh gốc truyền thống và Hệ thống châm dinh dưỡng nhỏ giọt công nghệ cao trên diện tích toàn CÔng viên. Nhỏ giọt được lắp đặt có ở tất cả các gốc cây trồng, theo công nghệ tưới và châm dinh dưỡng của Isarel.

Kiểm tra chất lượng đậu tương ủ vi sinh trước khi bón

Vận chuyển đậu tương ủ vi sinh từ 1 đống ủ 

Bón đậu tương + phân giun + phân bò ủ vi sinh cho cây trà hoa vàng

Lấp đất sau bón phân cho trà hoa vàng


Tag: trà hoa vàng, vũ gia, trahoavang, vugia, cucphuong, bonphanchotra, chamsoctrahoavang, chăm sóc trà hoa vàng, bón phân cho trà, cúc phương


Tin tức liên quan

Nhận thông tin nhiều hơn từ dược liệu vũ gia