• Banner
  • Banner

Nấm linh chi

Mã sản phẩm: NAM01

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 350,000đ

Giá KM: 280,000đ


CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

  • Mua sản phẩm trực tiếp với Công ty (thông qua email, số điện thoại)
  • Mua sản phẩm tại các Nhà phân phối chính thức
  • Mua sản phẩm tại các gian hàng trực tiếp của Công ty
  • Hưởng các chính sách hỗ trợ, ưu đãi khi mua sản phẩm nếu Công ty đang có áp dụng các chương trình

Thông tin sản phẩm

Nấm Linh chi đỏ - Ganoderma lucidum, được trồng trong môi trường tự nhiên dưới tán rừng cây gỗ lát hoa, trà hoa vàng, được phủ bởi cây giảo cổ lam tại Công viên Trà hoa vàng Ninh Bình.

Nấm Linh chi sau khi thu hái xong, được sơ chế kỹ càng và được sấy bằng công nghệ sấy hiện đại ở nhiệt độ thấp, trong nhà xưởng đạt tiêu chuẩn HACCP.

Nấm Linh chi là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc. Trong Thần nông bản thảo nấm linh chi được xếp vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm, trong Bản thảo cương mục nấm linh chi được coi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày); gần đây các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật Bản phát hiện nấm linh chi còn có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa làm tăng tuổi thọ.

Có nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã định danh được các hoạt chất và xác định tác dụng dược lý của nấm linh chi như: gecmani, axit ganoderic, axit ganodermic, axit oleic, ganodosteron, ganoderans, adenosine, beta-D-glucan, (đặc biệt trong nấm linh chi, có hàm lượng gecmani cao hơn trong nhân sâm đến 5 - 8 lần). Các nhà khoa học Việt Nam tìm thấy trong nấm Linh chi có chứa 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự vận hành và chuyển hóa của cơ thể như: đồng, sắt, kali, magie, natri, canxi

Theo y học cổ truyền, nấm linh chi có vị nhạt, tính ấm, có tác dụng tư bổ cường tráng, bổ can chí, an thần, tăng trí nhớ.

Ngày nay người ta biết trong nấm linh chi có gecmani giúp tế bào hấp thụ Ôxy tốt hơn; polysaccharide làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, làm mạnh gan, diệt tế bào ung thư; acid ganodermic chống dị ứng, chống viêm.

 

Liên hệ: Phạm Tiến Duật – 09 1616 0436


Tag: namlinhchi, linhchido, namlimxanh


Sản phẩm liên quan

Nấm linh chi

Mã sản phẩm: NAM01

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 350,000đ

Giá KM: 280,000đ

Nhận thông tin nhiều hơn từ dược liệu vũ gia